nấu ăn
Tiếng Việt thiết bị phòng thí nghiệm

Hội nghị tổng kết công tác năm 2015 và kế hoạch thực hiện năm 2016

(16:02:48 PM 02/02/2016)

Ngày 08 tháng 01 năm 2016, Viện Kinh tế và Quản lý Thủy lợi (Viện) tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Tham dự Hội nghị gồm có đại diện Ban giám đốc và lãnh đạo các Ban chức năng, Công đoàn của Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam và toàn thể cán bộ viên chức của Viện Kinh tế và Quản lý Thủy lợi.

 

Năm 2015, Viện được Bộ nông nghiệp và PTNT giao thực hiện 3 nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng; 6 đề tài, nhiệm vụ cấp Bộ, cấp nhà nước; 1 nhiệm vụ Tổng cục thủy lợi giao và 6 nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và tư vấn về cơ chế chính sách với địa phương và hợp tác quốc tế.

Tất cả các đề tài nghiên cứu do Viện thực hiện đều hoàn thành tốt theo kế hoach. Kết quả được các cơ quan quản lý nhà nước ban hành văn bản áp dụng trong đó có 5 loại định mức xây dựng thủy lợi và 1 quyết định cấp tỉnh Quy định về đặt hàng quản lý, khai thác của công trình thủy lợi. Các kết quả đó góp phần vào công tác quản lý ngành trong xây dựng và đổi mới chính sách và nâng cao hiệu quả trong quản lý khai thác công trình thủy lợi trên phạm vi cả nước.

 

Đặc biệt, từ kết quả hợp tác nghiên cứu của Viện (phối hợp với Viện Nghiên cứu Tương lai Bền vững thuộc Trường Đại học Công nghệ Sydney và tổ chức Đông tây hội ngộ về đánh giá sự tham gia của tư nhân trong đầu tư xây dựng và quản lý vận hành công trình nước sạch nông thôn) đã được Bộ và Tổng ục thủy lợi sử dụng để tổ chức hội nghị toàn quốc về "Tổng kết hoạt động hỗ trợ hòa đồng ngân sách Chương trình MTQG NS&VSMTNT giai đoạn 2012-2015 và sự tham gia của khu vực tư nhân trong cấp nước nông thôn". Hội nghị có sự tham gia của đại sứ một số nước, các tổ chức quốc tế, 63 tỉnh và nhiều cơ quan bộ ngành trung ương.

Viện đã được tặng Cờ thi đua của Bộ Nông nghiệp và PTNT; được tặng giấy khen Tập thể lao động xuất sắc của Viện KHTLVN; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT được tặng cho 03 cán bộ xuất sắc; 10 cán bộ đạt Danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở và 04 cán bộ được tặng Giấy khen của Giám đốc Viện KHTLVN.

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện Ban giám đốc Viện KHTLVN, GS Trần Đình Hòa chúc mừng và đánh giá cao các kết quả của Viện Kinh tế và Quản lý Thủy lợi. Đặc biệt, GS Trần Đình Hòa đánh giá cao Viện Kinh tế là ở kết quả các nghiên cứu kịp thời tham mưu trong xây dựng cơ chế chính sách quản lý ngành. Tuy vậy, Giáo sư cũng gợi ý với Viện về một số khía cạnh như chưa làm nổi bật lên các giá trị của Viện; cần tăng cường phối hợp với các đơn vị trong viện KHTLVN để nâng cao sản lượng nghiên cứu chuyên môn. Về phương hướng nhiệm vụ xuất phát từ các kết quả tổng kết Bộ về nhiệm vụ rà soát và hoàn thiện chính sách là quan trọng, sẽ là cơ hội mới cho Viện trong năm 2016 và những năm tiếp theo. Cuối cùng vấn đề trang thiết bị và cơ sở vật chất còn khá khó khăn cần ưu tiên trong kế hoạch chung của Viện KHTLVN trong năm 2016.

 Một vài hình ảnh buổi tổng kết

 

PGS.TS Đoàn Thế Lợi, Viện trưởng Viện Kinh tế và Quản lý Thủy lợi khai mạc Hội nghị

 

GS.TS. Trần Đình Hòa, PGĐ Viện KHTL Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

 

Trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT cho các cá nhân xuất sắc

 

Lãnh đạo Viện KT&QLTL thay mặt cho tập thể Viện nhận Bằng khen của GĐ Viện KHTL VN

 

Trao Giấy khen của Viện trưởng Viện KHTL VN cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

 

  A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: file_get_contents(): SSL operation failed with code 1. OpenSSL Error messages: error:14090086:SSL routines:ssl3_get_server_certificate:certificate verify failed

  Filename: iwem/right.php

  Line Number: 157

  A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: file_get_contents(): Failed to enable crypto

  Filename: iwem/right.php

  Line Number: 157

  A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: file_get_contents(http://www.vietcombank.com.vn/ExchangeRates/ExrateXML.aspx): failed to open stream: operation failed

  Filename: iwem/right.php

  Line Number: 157

  A PHP Error was encountered

  Severity: Notice

  Message: Undefined offset: 1

  Filename: iwem/right.php

  Line Number: 171

  A PHP Error was encountered

  Severity: Warning

  Message: Invalid argument supplied for foreach()

  Filename: iwem/right.php

  Line Number: 205

Loại Mua Bán
SBJ 38,350 38,550
 • Banner dưới tin mới 4
 • top