nấu ăn
Tiếng Việt thiết bị phòng thí nghiệm

Hội thảo báo cáo liên ngành kết quả xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật trong quản lý khai thác CTTL

(11:45:30 AM 19/01/2016)

Ngày 12 và 13 tháng 01 năm 2016 vừa qua, dưới sự chủ trì của Sở NN&PTNT Hà Tĩnh, Viện Kinh tế và Quản lý Thủy lợi đã trình bày báo cáo dự thảo Định mức KTKT trong công tác quản lý khai thác công trình thủy lợi của các Công ty TNHH MTV thủy lợi Nam Hà Tĩnh và Bắc Hà Tĩnh cùng các đơn vị Thủy nông cơ sở của các huyện trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, Đại diện các Sở Tài Chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Lao động thương binh và Xã hội cùng các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã tham dự và phát biểu ý kiến đóng góp cho bản dự thảo.

Hội thảo đã nghe báo cáo trình bày của Viện Kinh tế và Quản lý Thủy lợi về bản Dự thảo Định mức  KTKT, theo đó Định Mức KTKT đã tháo gỡ được những vướng mắc trong công tác quản lý, bảo vệ và vận hành hệ thống công trình thủy lợi, giúp nâng cao hiệu quả trong khai thác hệ thống công trình thủy lợi phục vụ được các mục tiêu phát triển kinh tế nông nghiệp trong tỉnh. Các đại biểu tham dự đã tham gia trao đổi và thống nhất đề xuất hoàn thiện để trình UBND tỉnh ban hành.

Một vài hình ảnh hội nghị

Hội thảo lấy ý kiến góp ý cho bản dự thảo định mức KTKT của Công ty TNHH MTV Thủy lợi Nam Hà Tĩnh

Hội thảo lấy ý kiến góp ý cho bản dự thảo định mức KTKT của Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Hà Tĩnh

 

  • Banner dưới tin mới 4
  • tủ bếp nhựa giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao nội thất nhựa đài loan tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa
    top