Tiếng Việt thiết bị phòng thí nghiệm

Hội thảo khoa học và công nghệ về quản lý công trình thủy lợi

(15:14:20 PM 28/08/2018)

Ngày 23/8/2018 Viện Khoa học thủy lợi Việt Nam đã tổ chức hội thảo khoa học và công nghệ về quản lý công trình thủy lợi

Ngày 23/8/2018 Viện Khoa học thủy lợi Việt Nam đã tổ chức hội thảo khoa học và công nghệ về quản lý công trình thủy lợi. Tham dự hội thảo có PGS. TS Nguyễn Vũ Việt, Giám đốc và PGS.TS Nguyễn Tùng Phong Phó giám đốc Viện Khoa học thủy lợi Việt Nam; GS.TS Trần Viết Ổn, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Thủy lợi; PGS.TS Đinh Vũ Thanh, Phó vụ trưởng Vụ Khoa học công nghệ và Môi trường và đại diện các Tổng cục, Cục vụ thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Khoa học công nghệ; đại diện các Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi Cục thủy lợi, các Công ty TNHHMTV khai thác công trình thủy lợi; lãnh đạo, các nhà khoa học thuộc của các Viện Kinh tế và Quản lý thủy lợi, Viện khoa học thủy lợi Miền Nam; Đại học Thủy lợi; Viện Nước tưới tiêu và Môi trường; Viện Quy hoạch thủy lợi, Trung tâm PIM.v.v. các cơ quan báo chí truyền thông
 

(Ảnh IWEM)


PGS.TS Nguyễn Tùng Phong, chủ trì hội thảo đã nhấn mạnh mục đích, nội dung của hội thảo khoa học lần này, gợi mở những vấn đề mới cho các nhà khoa học trước cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.0, các khó khăn thách thức của ngành thủy lợi trong những năm tới như ảnh hưởng của phát triển thượng nguồn, tác động biến đổi khí hậu và đổi mới thể chế quản lý nước là các nhiệm vụ quan trọng rất cần sự đóng góp của các nhà khoa học.
 Hội thảo khoa học là một trong các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chuẩn bị kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống ngành thủy lợi (28/8/1945 – 28/8/2018) nhằm giới thiệu, trao đổi kết quả nghiên cứu mới, có giá trị thực tiễn cao đã được áp dụng vào sản xuất và quản lý trong lĩnh vực thủy lợi và phòng chống thiên tai  trong giai đoạn 2013 - 2017.
Tham dự Hội thảo, Viện Kinh tế và Quản lý thủy lợi đã báo cáo kết quả nghiên cứu về xây dựng khung thể chế định giá sản phẩm dịch vụ thủy lợi. Đây là nội dung quan trọng nhất của Luật Thủy lợi đã được Quốc hội khóa XIV thông qua tại kỳ họp thứ 3 và có hiệu lực thực hiện từ ngày 1/7/2018.(Ảnh IWEM )

  • Banner dưới tin mới 4
  • tủ bếp nhựa giường ngủ nhựa đài loan tủ quần áo nhựa Phòng khám chấn thương thể thao nội thất nhựa đài loan tủ nhựa đài loan tủ bếp nhựa
    top